DỰ ÁN KHU TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY TẬP ĐOÀN CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.Hướng đến mục tiêu trở thành một trong…

DỰ ÁN KHU TỔ HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY

TẬP ĐOÀN CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng.

TẬP ĐOÀN CEO có công ty thành viên là CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH VÂN ĐỒN. Toạ lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trực tiếp phụ trách dự án KHU TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY   sở hữu đường bờ biển hoang sơ tuyệt mỹ 2 km chiêm ngưỡng trọn vẹn vịnh Bái Tử Long. Dự án có có vị trí đắc địa, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho cả du khách trong nước và quốc tế.

MTC group (CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ MTC) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện đã được sự tin tưởng của Tập đoàn CEO hợp tác, chịu trách nhiệm phụ trách hạng mục cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.

Chủ dự án, địa điểm Tên dự án, gói thầu Công suất
TẬP ĐOÀN CEO

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn

Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City – Phân khu 1

Cung cấp vật tư, thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

MTC group  là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tổng thầu cơ điện. Chúng tôi cũng là đối tác triển khai nhiều hàng mục lớn của các Tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước.

HOTLINE TƯ VẤN  : 0915800318 – 0913133856