CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THIẾT BỊ MTC  được thành lập theo Luật doanh nghiệp số 60/2005/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2005 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 8. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 04 năm 2018.

Từ khi hoạt động đến nay MTC với thế  mạnh bởi đội ngũ kỹ sư trẻ có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệp, năng động sáng tạo trong công việc chính vì vậy MTC đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn hàng đầu trong nước như :  TNR HOLDINGS, VINGROUP, BIMGROUP, MƯỜNG THANH, NAM CƯỜNG, FLC GROUP, FLAMINGO, KICKFIT, NOVALAND…

Qua những kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình hoạt động tư vấn, thiết kế, phân phối TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước đã góp phần tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng một tốt hơn với Khẩu hiệu: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP ”. Vì vậy MTC đã không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp thu những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất Thế giới nhằm đem lại công nghệ cao nhất cho mỗi công trình. Ngoài ra chúng tôi hiện nay còn cung cấp phân phối các sản phẩm thiết bị bể bơi cho các hệ thống bể bơi khách sạn, resort, gia đình… đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng.

DƯỚI ĐÂY LÀ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI : 

  MTC-hồ sơ năng lực (26 thang 7)